Tìm hiểu những lợi ích chữa bệnh của nấm chaga ít người biết đến

Nấm Chaga là một loại nấm tự nhiên và rất quý hiếm xuất hiện ở nước Nga và chính ở đất nước này có lời đồn về phương thuốc thần kỳ từ nấm chaga có khả năng đặc biệt hỗ trợ và điều trị được rất nhiều loại bệnh. Cũng chính lợi ích của nấm chaga này với sức khỏe con người đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh và công nhận.

nam

Nấm chaga hỗ trợ được bệnh tiểu đường, hỗ trợ chống lão hóa, phòng ngừa lây lan các loại vi rút, cải thiện và hỗ trợ phòng ngừa những căn bệnh khác như viêm gan, viêm dạ dày, viêm thận, loét tá tràng và viêm thận, ói mửa, tiêu chảy…

Theo các nhà nghiên cứu của trường đại học Chicago đã thí nghiện trên động vật họ phát hiện ra trong nấm chaga có chứa chất axit betulinic có thể phá hủy được tế bào u ác tính ở con chuột và tăng cường khả năng chịu đựng của bệnh nhân, phục hồi sức khỏe cho người bệnh tốt.

Hỗ trợ và phòng ngừa quá trình oxy hóa(SOD) đã được nghiên cứu, những bệnh nhân được cung cấp SOD sống lâu hơn rất nhiều và nó cũng ít độc tính, hỗ trợ những vết thương nhanh lành hơn.

Ưu điểm tốt nhất của nấm chaga đó là có thể giết chết được các tế bào có hại nhưng không làm hại đến tế bào khỏe mạnh khác. Nên dùng loại nấm này vì chúng không gây nên tác dụng phụ.

nam1

Chống lão hóa đào thải những góc tự do lạ ra khỏi cơ thể, đồng thời bảo vệ tế bào và thúc đẩy được sự trao đổi chất, trì hoãn lõa hóa nếu bạn kiên trì sử dụng lâu dài có thể kéo dài tuổi xuân.

Hỗ trợ ức chế những vi rút truyền nhiễm và làm tiêu diệt những vi khuẩn có hại, tăng sức đề kháng phòng ngừa cảm lạnh và chống lại sự lây nhiễm vi rút cúm và đậu mua…Thông thường nếu bạn sử dụng thuốc thì nó chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch cho bạn chứ không có đồng thời 2 tác dụng như nấm chaga.

– Nấm chaga không chỉ là loại thuốc bổ mà còn lọc rửa mái và điều trị đau nhức có tác dụng rất tốt cho người cao huyết áp.

– Hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện dị ứng vỏ não

– Hỗ trợ điều trị các bệnh nhưu viêm gan, viêm thận, và viêm dạ dày…

– Nấm chaga được sử dụng chống lại stress và điều tiết năng lượng cho cơ thể, điều trị bệnh viêm da, vẩy nến, eczema, viêm phế quản và bệnh phổi.

– Loại nấm chaga rất tốt cho da và nó được chứng minh có khả năng hỗ trợ chống lão hóa cao.

– Bên cạnh đó còn hỗ trợ và điều trị bệnh ói mửa, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy…đạt hiệu quả cao.

– Điều trị bệnh tiểu đường

Những người bị bệnh tiểu đường sử dụng nấm chaga sẽ có tỷ lệ chữa khỏi bệnh lên đến 93%.

Nấm chaga phòng chống AIDS

nam2

Đối với những người bị AIDS nấm chaga giúp ngăn ngừa và ức chế vi rút đáng kể nhé.

– Ngăn ngừa cao huyết áp:

Giúp lọc rửa máu và điều trị được đau nhức nên sử dụng cho những người cao huyết áp.

– Điều trị các chứng bệnh như viêm gan, viêm dạ dày và viêm loét tá tràng, viêm thận, cải thiện và phòng ngứa căn bệnh dị ứng vỏ não nguy hiểm.

– Ngoài ra ở Hàn Quốc người ta sử dụng nấm để chống lại mệt mỏi, stress và điều tiết năng lượng.

– Còn ở châu Âu thì nấm chaga dùng để chữa bệnh viêm da và bao hồm cả căn bệnh vẩy nến, eczema

– Ở Đông Âu thì có khả năng điều trị viêm phế quản và bệnh phổi.

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *