5 Đông tác Yoga giúp bạn nâng vòng 1 nảy nở

Nếu vòng 1 của bạn đang bị chê xập xệ và phẳng lì hãy thử 5 động tác Yoga dưới đây. Không chỉ giúp cho vòng 1 nảy nở săn chắc mà còn giúp vóc dáng của bạn thanh mảnh hơn.

Yoga là môn thể dục có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó không chỉ giúp cho cơ thể của người tập được dẻo dai, săn chắc mà còn giúp nâng vòng 1 nảy nở hơn. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 động tác Yoga giúp nâng vòng 1 nảy nở hơn.

5 Đông tác Yoga giúp bạn nâng vòng 1 nảy nở

Tư thế chiến binh

Tư thế chiến binh trong yoga có tác dụng giúp cải thiện  lưu thông máu khắp cơ thể giảm stress và chữa đau lưng hiệu quả. Nhất là trong những ngày đèn đỏ sẽ giúp bạn giảm đau. Tập đông tác tư thế chiến binh này còn có hiệu quả cải thiện vòng 1 tốt hơn.

5 Đông tác Yoga giúp bạn nâng vòng 1 nảy nở

Tư thế hình tam giác

Tư thế hình tam giác tác động nhiều tới cơ bắp giúp cải thiện cơ quan vùng bụng và tăng độ dẻo dai của cột sống, hông cũng như phần chi dưới. Ngoài ra, tư thế này kết hợp sự vận động nhuần nhuyễn của tay và chân giúp cho vòng 1 thêm săn chắc và gợi cảm.

5 Đông tác Yoga giúp bạn nâng vòng 1 nảy nở

Tư thế rắn hổ mang

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đau lưng do thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa đốt sống…thì tập tư thế rắn hổ mang được xem là cách hiệu quả giúp bạn giảm đau lưng săn chắc cơ lưng. Đồng thời giảm tình trạng hen suyễn, tăng khả năng tiêu hóa xoa dịu nhiều chứng bệnh liên quan đến tử cung, buồng trứng, kinh nguyệt. Nhờ đó mà giúp cân bằng nội tiết tố mang đến cho bạn vòng 1 săn chắc hơn.

5 Đông tác Yoga giúp bạn nâng vòng 1 nảy nở

Tư thế hình cái cung

Tư thế hình cái cung sẽ giúp bạn tạm biệt vòng 1 chảy xệ. Ở tư thế này đòi hỏi bạn phải mở rộng vai, cổ, ngực từ đó giúp ngực săn chắc hơn. Thêm nữa nó còn có tác dụng giảm táo bón và khó chịu trong thời gian kinh nguyệt. Tăng cường khả năng hô hấp và tốt cho bệnh nhân bị suyễn. Tập nhiều động tác này còn  làm săn chắc cánh tay và giúp cho bạn trông thon gọn hơn.

5 Đông tác Yoga giúp bạn nâng vòng 1 nảy nở

Tư thế bánh xe

Đây là một tư thế khó đòi hỏi người tập cần phải có sự dẻo dai linh hoạt khi thực hiện. Theo đó, bạn phải từ từ uốn cong cơ thể về phía trước lấy tay và chân làm trụ nâng đỡ cơ thể lên. Tư thế này có tác dụng rất tốt giúp kéo giãn cơ, kích thích vùng mông, ngực phát triển. Cải thiện phần mỡ bụng giúp cho bụng thêm săn chắc hơn.

Với 5 tư thế đơn giản trong Yoga đã giúp các bạn có thể cải thiện được vòng 1 xập xệ và nâng ngực của bạn trở lên săn chắc hơn.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.