Bệnh hen phế quản

Bệnh hen phế quản (hay được gọi là hen suyễn) là bệnh mãn tính của đường hô hấp có liên quan tới việc thay đổi khí hậu thời tiết. Ước tính đến năm 2020 có khoảng 350 triệu người mắc bệnh.

hen

1. Nguyên nhân gây ra bệnh hen

Bệnh hen có nhiều nguyên nhân phức tạp, sau đây là 2 nguyên nhân chính gây ra bệnh:

– Yếu tố di truyền: Nếu một đứa trẻ sinh ra trong một gia đình không có ai bị hen suyễn thì nguy cơ bị bệnh khoảng 10%, nguy cơ mắc hen suyễn sẽ tăng lên 25% nếu cha hoặc mẹ bị hen suyễn và tăng lên 50% nếu cả cha lẫn mẹ bị hen phế quản.

– Yếu tố dị ứng: Những người mắc các bệnh dị ứng dễ bị hen phế quản, các tác nhân dễ gây ra bệnh gồm bụi bặm, khói thuốc lá, không khí ôi nhiễm, nước hoa…

khoithuoc

2. Triệu chứng của bệnh

Các triệu chứng của hen phế quản chỉ xảy ra trong cơn hen. Cơn hen hay xuất hiện về đêm hoặc khi tiếp xúc với dị nguyên gây bệnh hoặc các yếu tố kích thích phát cơn hen.

3 triệu chứng bệnh hen phế quản rõ nét nhất gồm: Ho, ho khan, ho từng tiếng một; Nặng ngực (tức ngực), có cảm giác như bị vật nặng đề ép trên ngực; Khó thở tái đi tái lại nhiều lần gây ra tiếng khò khè (tức là nghe có tiếng rít khi thở).

3. Bệnh có nguy hiểm không

Theo BS Nguyễn Văn Đoàn, bệnh hen phế quản rất nguy hiểm nhưng nhiều người bệnh vẫn không quan tâm tới nó. Họ thường không nghĩ bệnh có thể gây nguy hiểm tới tính mệnh nhưng thực tế là nó nếu họ bị khó thở vài phút. Trong cơn hen có thể gây ra những biến chứng như suy hô hấp cấp khó thở dẫn đến tử vong.

4. Cách chữa hen phế quản an toàn hiệu quả bằng thuốc đông y

sirohohen

Siro ho hen được bào chế theo bài thuốc "Ma hoàng thang" là sản phẩm thảo dược duy nhất được bộ y tế cấp phép. Sản phẩm có 4 ưu điểm nổi trội:

– Thuốc có tác dụng nâng cao phục hồi 3 tạng tỳ-phế-thận, từ đó tăng sức đề kháng, phế quản hết viêm, ho giảm dần từ đó giảm dần các cơn hen.

– Thuốc được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

– Sản phẩm an toàn với người bệnh và hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Thuốc không gây nhờn thuốc và đặc biệt không có dấu hiệu bệnh nặng lên

– Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.