Cách đề phòng bệnh bằng ăn uống của người nhật

Toàn  nước  pháp đã thấy và nghe một giáo sư Nhật Bản  trình bày trên truyền hình phép dưỡng sinh “Mầu nhiệm” mà căn bản  là ăn  gạo lứt và muối mè. Giới y khoa Pháp, các bác sĩ vê chuyên môn dưỡng sinh, các bác sĩ chuyên trị bệnh ung thư và tất cả dân chúng Pháp không ngớt  bản  bạc về phương pháp Macrobiotique của giáo sư Michio Kushi. Do đó báo Paris Match mới phái ký giả Sabine De La Brosse đến phỏng vấn giáo sư Michio Kushi tại viện nghiên cứu của ông ở Boston.
Kỹ thuật ăn  uống có tiến bộ từ 50 năm nay thì bệnh ung thư cũng bản h trưống từ 50 nám nay.
Vào tháng   8 năm 1982, toàn  nước Mỹ chấn động vì một bài báo Life trên 8 tràn  g giấy tường thuật trường hợp một bệnh nhân ung thư nặng được cứu chữa bằng phương  pháp Macrobiotique: tại Philạdelphia, một bác sĩ y khoa tên là Ăn tony Satilaro loan  tin rằng ông đã dứt bệnh ung thư nặng (khối u đã di căn  toàn  cớ thể) nhờ phép dưõng sinh “Macrobiotique draconien” một phương pháp ăn uống loại bỏ   tất cả thức ăn do động vật cung cấp. Tháng   3 năm 1984, một lực sĩ trứ danh, 26 tuổi tên là Dirk Benedietos viết trên nhật báo Time rằng ông đã bị ung thư bọng đái, nay đưđc cứu chữa nhờ phép dưỡng sinh của Michio Kushi.
ensure-rotator-5
Thực đơn dinh dưỡng cho người lớn 
Vào tháng   7 năm 1984, tờ báo East West Journal có đăng một trường hợp tương  tự. Một thương gia tên Normăn  Alnold sống tại Columbia bị ung thư gan  : “Bác sĩ điều trị bảo tôi chỉ có thể cầm cự trong 5 tháng   nữa thôi. Tôi đau khổ và tuyệt vọng, tôi đănh chịu phép cầu cứu cuối cùng là ăn uống theo phương pháp Macrobiotique như bác sĩ Ăn tony Sattilaro, nghĩa là từ nay tôi chỉ ăn những thức ăn từ thảo mộc và rong biển. Tôi tìm đến giáo sư Nhật Michio Kuski và ông này đã trị dứt bệnh cho tôi. Hôm này, tôi trở nên mạnh khoẻ, da dẻ hồng hào, tinh thần minh mẫn, tôi trả lại đời sông bình thường, làm việc, chơi  thể thao, yêu đời, vui sống còn  hdn xưa nữa”.
Ba trường hợp trên gây ănh hưởng không ít trong giới y khoa; các bác sĩ bệnh viện hết sức tin tưởng và cũng bắt đầu ăn uống  theo phương pháp Macrobiotique. Rồi dân dần sô" người bệnh ung thư được chữa lan h và thoát chết nhờ phương   pháp Macrobiotique tăn g lên không ngớt. Các trường đại học Harvard, Erooklyn, Cambridge, các viện nghiên cứu ở  Hoa Kỳ và Trung Quốc hết sức tin tưởng vào thuyết “Giữ gìn sức khoẻ, tránh bệnh tật bằng cách ăn uống”.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.