Điều trị bệnh sa dạ dày hiệu quả bằng bài thuốc dân gian

Sa dạ dày chính là triệu chứng khá thường gặp với những phụ nữ sinh con, đa phần bệnh trạng này là do dạ dày nằm không đúng vị trí sau khi sinh con,toàn bộ dạ dày lúc này sẽ bị xệ xuống nhiều hơn so với vị trí bình thường. Căn bệnh này nếu không được điều trị hiệu quả sẽ gây ra tác hại cực kỳ nguy hiểm. Dưới đây chính là 3 phương thuốc dân gian điều trị sa dạ dày cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể sử dụng.

1. Thịt rùa hầm chỉ xác

Chữa trị; sa dạ dày.

Liều lượng, cách dùng; Thịt rùa 250 gr, chỉ xác 15g, ninh nhừ, bỏ bã thuổc, ăn thịt uốhg nưốc. Công hiệu: khỏi sa dạ dày.

2. Hạnh đào, nhộng tằm

Chữa trị: Sa dạ dày.

Điều trị bệnh sa dạ dày hiệu quả bằng bài thuốc dân gian

Liều lượng, cách dùng: Mỗi lần có thể dùng 100-159g hạnh đào, 50g nhộng tằm sao qua, hấp cách thủy.

Công hiệu: Kiên vị, khỏi sa dạ dầy.

3. Sâm, hoàng kỳ

Chữa trị: Sa dạ dày.

Liều lượng,cách dùng: Đảng sâm, hoàng kỳ mỗi thứ 250g, rửa sạch, ngâm nước lạnh. Sau đó sắc kỹ, lấy 3 nước thuốc, bỏ bã, đun nhỏ lửa cô đặc nước thuốic, 500g đưòng. Quấy đểu cho đến lúc khô thì để nguội, dùng dần (bảo quản bằng lọ kín). Mỗi lần uống l0g với nước nóng

Ads: Quy chế tuyển sinh năm 2016 các trường trung cấp dược Hà Nộicao đẳng y tế hà nội và cao đẳng dược Hà Nội có nhiều thuận lợi cho sinh viên.

3 bài thuốc trên chính là những phương thuốc dân gian điều trị bệnh vô cùng hiệu quả, thay vì bạn phải sử dụng thuốc tây hoặc kháng sinh sẽ gây tác hại xấu tới dạ dày và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.


Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.