Điều trị bệnh tự nhiên hiệu quả bằng các phương pháp có trong sách vở

Những người theo phe Asklepia thích chuyện trị liệu (treatment), trong khi những người theo phe Hygeia thích chuyện chữa lành (healing). Chuyện trị liệu khởi nguyên từ bên ngoài: chuyện chữa lành đến từ bên trong. Chữ" chữa lành " có nghĩa là " làm hết toàn thể"- có nghĩa là, tái tạo lại phong độ và sự thăng bằng. Tôi vẫn thường thích thú khi nghe những câu chuyện về sự lành lặn và tôi nghĩ rằng bạn cũng như thế. Có thể bạn biết về một người nào đó có bệnh ung thư được thuyên giảm, mầm ung thư độc hại tan biến đi, làm cho Bác sĩ trông nom hết sức sửng sốt kinh ngạc. Có thể sự biến mất của bệnh ung thư có thể tạm thời hay có thể vĩnh viễn. Những gì đã xảy ra. Hay có thể bạn biết người nào đó được chữa lành bệnh bằng cầu nguyện hay bằng nhiệt tình tôn giáo (religious fervor).
Phần 2 của cuốn “để lành bệnh tự nhiên” giúp bạn biết làm thế nào để dùng hệ thống lành lặn của bạn một cach tổt nhất (the healing system). Bạn sẽ tìm thấy ở đây những nguồn thông tin cụ thể để cải tiến lối sống hầu tăng tiến những khả năng lành lặn( healingpotential), bao gồm những sự thật về thực phẩm, những chất độc trong môi trường, thể dục, cach giảm thiểu sự căng thẳng, vitamins, thuốc bổ phụ trợ (supplements), và những dược thảo bổ dưỡng vốn có thể giúp bạn duy trì sức khỏe hiện tại. Tôi cũng đề nghị một chương trình tám tuần để dần dần thay đổi cach sống theo một phương cach mà sẽ tăng tiến sức mạnh lành lặn tư nhiên của bạn (natural healing power).
sau-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-can-luu-y-dieu-gi
Trị bệnh bằng những phương pháp có sẵn
Phần 3 cuốn “để lành bệnh tự nhiên” cũng giúp bạn điều trị bệnh tự nhiên. Nó phân tích sức mạnh và sự yếu kém của những cach điều trị thông thường (conventional) và ngoại khoa (alternative) và đề ra một số chiến thuật đã được một số bệnh nhân sử dụng thành công. Tôi có những đề nghị dùng những phương pháp tự nhiên để cải thiện những bệnh tật thông thường và cũng bao gồm thêm một chương về "Bệnh Ung thư như một trường hợp đặc biệt, " bởi vì bệnh hoạn vốn là thử thử thách độc nhất đối với hệ thống lành lặn của cơ thể, và những phương cach chữa trị dành cho nó đòi hỏi sự phân tích cẩn thận cho mỗi điều kiện của mỗi ca nhân. Lời bạt "Những toa thuốc dành cho xã hội. " xem xét cach những viện Y tế sẽ phải thay đổi như thế nào theo cach trị bệnh tự nhiên của trường phái Hygeian.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.