Làm sao để xác định được tuổi thọ lâu dài của bạn

Bất cứ ai cũng đều tò mò tuổi thọ của mình, tuy nhiên chỉ với một số cách nho dưới đây cũng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan tới tuổi thọ của bạn đấy nhé.

Khả năng đứng lên ngồi xuống

Có lẽ bạn không ngờ rằng khả năng đứng lên ngồi xuống cũng có thể giúp bạn xác định được tuổi thọ của mình , đa phần khi bạn đứng lên ngồi xuống mà không cần dùng tay hay đầu gối thì đâu chính là dấu hiệu chứng tỏ tuổi thọ của bạn sẽ kéo dài lâu hơn so với những người không thể làm được điều này. Ads: Thông tin tuyển sinh mới nhất các trường cao đẳng dược hà nội,cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế hà nội năm 2016.

Đa phần các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng đối với những người cao tuổi phải dùng tay và đầu gối đứng lên ngồi xuống liên tiếp 7 lần thì tuổi thọ sẽ giảm đi 6 năm so với người không cần dùng tới tay và đầu gối.  Đây cũng chính là tỷ lệ chứng tỏ xem bạn có thể linh hoạt trong vận động và cân bằng trọng lực cơ thể hay không.

Làm sao để xác định được tuổi thọ lâu dài của bạn

Lượng calo của bạn

Lượng calo trong cơ thể cũng liên quan tới tuổi thọ của bạn, thông thường thì với một người có một khẩu phần calo hợp lý trong ngày thì tuổi thọ bao giờ cũng kéo dài hơn so với những người khác. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng với những người ăn chay và tập thể dục thường xuyên thì sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể, giảm ung thư và kéo dài tuổi thọ cho bạn

Các đường nét trên khuôn mặt

Có lẽ bạn không ngờ rằng các đường nét trên khuôn mặt cũng góp phần đoán được tuổi thọ của một người. Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu sử dụng công nghệ để nhận dạng khuôn mặt và phân tích các nụ cười, nếp nhăn,vết chân chim,  đường dọc lông mày, bọng mắt, môi mỏng đều là những dấu hiệu cho thấy bạn đang tiến đến cận kề cuối cuộc đời, bất kể tuổi tác thực của bạn là bao nhiêu. 

Số lần quan hệ tình dục

Số lần quan hệ tình dục cũng phản ánh được tuổi thọ của bạn, đa phần đàn ông khi hoạt động sex đầu đặn và có điều độ tức là khả năng tuổi thọ của họ được tăng cao, giảm tỷ lệ tử vong.


Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.