Mẫu thực đơn dinh dưỡng hiện nay bạn cần phải biết

Dưới đây là mẫu thực đơn dinh dưỡng mà giáo sư M.K khuyên bạn nên dùng để phòng tránh bệnh ung thư
S.B: Xin giáo sư cho tôi một mẫu thực đơn Macrobiotique.
M.K: Được, tôi sẽ đê nghị như thế này;
– Bữa ăn điểm tâm: Dùng một chén bột lúa mạch với vài miếng mì đỏ  và một tách trà (không ướp thơm).
– Bữa ăn trưa: Một món salade, một đĩa rau luộc chín, cá, bột mì nguyên chất (bột mì lứt) (nếu là người  Au), cơm gạo lứt (nếu là người Á), trà (không ướp hưdng). Người  Pháp thích uô"ng rượu nho, họ có thể uôóig vừa phải.
dinh-duong-danh-cho-nguoi-tieu-duong
Thực đơn dinh dưỡng phòng bệnh
– Bữa ăn chiều: Xúp rau, đậu lentilen với poiseasses, cá, trái cây, bánh   taeta aiix pommer không có đường, salade trộn với dấm làm bằng ngũ cổc (đừng dùng dấm hoá học) và trộn với  ít dầu thôi. 
S.B: Giáo sư đã chữa lan h bệnh ung thư bằng phương pháp Macrobiotique?
M.K: Tôi đã đạt được nhiều kết quả khả quản  vối phương pháp Macrobiotique. Hàng  năm, tôi nhận lời chữa 3000 bệnh nhân và phần nửa là bệnh ung thư, có đến 40% số bệnh nhân ung thư đến giờ chót (vô vọng). Bác sỹ của họ đã chạy, họ không còn  chút hy vọng sống sót, họ mới tìm đến tôi. Tôi có thể  nói, phần nửa số bệnh nhân “chờ chết” ấy hiện nay đã bình phục hẳn, khoẻ mạnh và trở lại vui sống bình thường.
Trên đây mói chỉ là sớ lược phương pháp ăn  uống đề phờng và chông bệnh ung thư. Phương pháp này đăn g .được áp dụng rộng rãi ở Nhật, Pháp và các nước Đông Âu. ở nước ta đã có nhiều người áp dụng thành   công phương pháp dưõng sinh Ohsawa tự chữa bệnh thành   công tốt đẹp. 
 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.