Những loại rau thơm gây yếu sinh lý ở nam giới

Rau thơm là một trong những gia vị nấu ăn kèm trong nhiều món ăn hay được chị em nội trợ sử dụng, thậm chí nam giới cũng cực kì thích ăn rau thơm sống, có khá nhiều loại rau thơm cũng rất tốt cho sức khỏe nhưng lại có một số loại có thể gây yếu sinh lý ở nam giới mà bạn không ngờ tới đấy nhé.

Dưới đây chính là 3 loại rau thơm có thể gây yếu sinh lý ở nam giới mà các chàng mày râu tránh không nên ăn.

1.    Rau răm

Rau răm chính là loại rau thơm thường dùng để ăn sống, mọi người thường rất thích ăn kèm rau răm với trứng vịt lộn và gừng, hoặc khi nấu cháo lòng, cháo trai cùng nhiều món ăn khác người ta vẫn rất thích cho rau răm vào trong món ăn để kích thích vị giác và làm bạn ngon miêng hơn.

Những loại rau thơm gây yếu sinh lý ở nam giới

Trong đông y thì rau răm cũng được coi như là một vị thuốc có tính ấm và có khả năng ôn ấm tỳ vị, trừ bỏ các bệnh thấp, điều trị tả lỵ cùng với chứng thống…. rau răm còn có thể dùng để điều trị cước khi bị sưng chân, trị vết côn trùng cắn, rắn và rết cắn hoặc điều trị bệnh chàm ở trẻ nhỏ.

Mặc dù rau dăm có rất nhiều công dụng tốt như vậy nhưng lại là một trong những thực phẩm mà nam giới cần tránh bởi nếu như ăn nhiều rất có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới tương đối nghiêm trọng, ăn rau răm quá nhiều sẽ khiến nam giới giảm thiểu ham muốn về tình dục, làm giảm tinh khí và khiến dương khí cũng không còn cường tráng như lúc đầu.

Chính vì thế nên nam giới, nhất là nam giới đã kết hôn tốt nhất nên hạn chế không ăn quá nhiều rau dăm để tránh làm nguội lạnh chuyện chăn gối vợ chồng.

2.    Mối nguy hại từ rau húng bạc hà

Rau húng bạc hà cũng là loại rau gây yếu sinh lý mà nam giới cần tránh, thông thường rau húng bạc hà hay được dùng để thả vào trong trà và các món ăn, điều này sẽ làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho các món ăn, thậm chí khi pha trà nóng nếu như thả vài lá rau húng bạc hà vào trong trà cũng làm hương vị trà ngon hơn rất nhiều.

Rau húng bạc hà cũng có tác dụng làm dịu đi mũi, cổ họng và đường ô hấp, giúp bạn tránh các triệu chứng bị ho và giảm thiểu tình trạng cảm cúm tối đa.

Những loại rau thơm gây yếu sinh lý ở nam giới

Tuy nhiên nam giới khi sử dụng nhiều húng bạc hà thì sẽ làm giảm thiểu nồng độ testosterone khá lớn, khiến cho nam giới bị yếu sinh lý hơn và giảm bản lĩnh đàn ông của bạn.

Chính vì vậy mặc dù rau húng có khá nhiều công dụng quý nhưng bạn nên tránh không được ăn nhiều để không làm ảnh hưởng tới chuyện vợ chồng.

3.    Nam giới không nên ăn rau mùi

Rau mùi cũng là loại rau làm yếu sinh lý ở nam giới mà bạn nên tránh, rau mùi còn có cái tên gọi khác là cây ngò gai.

Rau mùi có tính ấm, có vị vay và không có độc, nếu ăn rau mùi có thể điều trị táo bón, giúp bạn thông đại tiện tốt hơn và điều trị các triệu chứng phong tà, rau mùi còn có tác dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ vô cùng hiệu quả, vừa làm đẹp da lại có tác dụng khử mùi hôi miệng vô cùng tốt.

Những loại rau thơm gây yếu sinh lý ở nam giới

Đối với chị em phụ nữ thì rau mùi là loại rau cực tốt nhưng lại không tốt cho sức khỏe nam giới, chính vì vậy nên nếu như nam giới thường xuyên ăn rau mùi có thể làm giảm thiểu lượng testosterone trong cơ thể và làm yếu đi khả năng sản xuất tinh trùng.

Đặc biệt nếu như ăn rau mùi vào ban đêm còn làm hạn chế khả năng tình dục ở nam giới đấy nhé.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.