Tìm hiểu những công dụng bất ngờ của bao cao su

Công dụng của bao cao su bên cạnh dùng để ngừa tránh thai phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay của những cặp đôi chưa muốn có con, thì chúng còn có nhiều công dụng bất ngờ tốt với sức khỏe, có thể bạn chưa biết hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Ngăn ngừa bệnh

bao-cao-su1

Khi các bạn quan hệ mà dùng bao cao su thì nó không chỉ giúp bạn thực hiện mục đích tránh thai ngoài ý muốn mà nó còn có thể ngăn ngừa được những căn bệnh lây tryền qua đường tình dục. Khi bạn sử dụng bao cao su cho mình chúng rất quan trọng bởi vì những căn bệnh này thường lây qua đường tình dục rất nguy hiểm và nó thậm chí còn dẫn đến rất nhiều hệ lụy khác nữa đấy.

2. Giúp âm đạo khỏe mạnh hơn nhiều

Không chỉ dùng để ngăn ngừa được các loại vi khuẩn gây hại thì khi chúng ta sử dụng bao cao su nó còn giúp cho các vi khuẩn có lợi phát triển ở trong âm đạo được mạnh mẽ hơn, từ đó thì độ pH mới được duy trì thích hợp và có thể cân bằng được môi trường âm đạo, ngăn ngừa được các vi khuẩn sinh sôi và gây nên nhiễm trùng.

Bởi vậy nên theo như những nghiên cứu mới nhất của khoa học đã chứng minh thì số lượng vi khuẩn có lợi ở trong cơ thể của phụ nữ khi sử dụng loại bao cao su khi quan hệ thường cao hơn so với chị em nào không sử dụng chúng. Vì vậy nên vi khuẩn này giúp cho tình trạng bị ngứa ngáy hay viêm nhiễm cũng giảm đi rất nhiều, người ra thì bạn cũng không bị lây nhiễm HIV qua đường tình dục nữa đấy. Hãy sử dụng bao cao su ngay hôm nay cho cuộc quan hệ của chính mình vừa đem lại được sự an toàn cho sức khỏe của mình mà còn cho cả bạn tình của mình nữa đấy.

3. Phù hợp với mọi loại tình dục

bao-cao-su2

Cũng có nhiều cặp đôi cho rằng khi sử dụng bao cao su khi quan hệ thường nó khiến cho bạn cảm thấy khó khăn hơn so với những hình thức khác nhau thì bạn nên yên tâm bởi những công dụng hữu ích này có thể dễ dàng khi bạn sử dụng bao mọi hình thức quan hệ. Nếu nhưu bạn muốn yêu bạn tình trong ngày đèn đỏ thì cũng chỉ cần sử dụng bao cao su cho nữ thì sẽ không bị ảnh hưởng gì hết nhé, đây chính là một công dụng của bao cao su ngừa bệnh cũng rất tuyệt vời.

4. Dùng làm đồ chơi

Tại đất nước Cuba thì cả người lớn và trẻ em đề dùng bao cao su như một món đồ chơi. Bạn có thể nhận thấy trong các cuộc đua bóng chày hoặc biểu diễn hòa nhạc cùng với những sự kiện giải trí khác thì những người Cuba thường lấy bao cao su ra để thổi bóng và đạp nó quanh đám đông như những quả bóng bình thường để đánh trên bãi biển.

Ngoài ra thì các gia đình ở Cuba họ cũng không tặng cho con những quả bóng trong ngày lễ sinh nhật ở ngoài tiệm mà họ sẽ mua những bao cao su có nhãn hiệu Vigor nổi tiếng nhất và thổi cho con mình, chúng rất mềm mại và dai vì vậy nên trẻ em có thể chơi đùa thoải mái.

5. Hút nọc độc của rắn

bao-cao-su

Bao cao su tốt cho sức khỏe bởi vì khi bạn bị rắn cắn mà trực tiếp lấy miếng hút nọc độc thì sẽ rất nguy hiểm hơn, vì nọc rắn sẽ bị trôi vào bên trong cơ thể của người sơ cứu khiến cho người đó bị nhiễm độc, cũng có một cách khắc phục tốt nhất đó là sử dụng bao cao su làm màng ngăn cách vô cùng hiệu quả giữa miệng và nọc để tránh được sự tiếp xúc trực tiếp nọc độc rắn với cơ thể của chính mình.

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.