Tổng hợp những thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể phần 2

Ngoài súp lơ, Atiso hay chanh thì một vài thực phẩm khác như cà rốt, bí đỏ, nấm đông cô….. cũng đều là thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể cực tốt mà bạn nên biết nhé

1. Cà rốt giúp loại bỏ thủy ngân

Sử dụng cà rốt hàng ngày có công dụng giúp bạn giảm thiểu nồng độ thủy ngân ở trong cơ thể của bạn hiệu quả hơn. Thông thường trong mỗi bữa ăn hàng ngày bạn đều có hấp thụ một lượng thủy ngân khá nhỏ trong quá trình ăn uống, những hàm lượng thủy ngân này cũng có ảnh hưởng nhất định tới cơ thể của bạn và gây ra khá nhiều tác động xấu không tốt tới sức khỏe, khiến bạn dễ dàng bị bệnh tật nhiều hơn.

Để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể bạn nên sử dụng cà rốt thường xuyên, đây được xem là loại thực phẩm có công dụng giải độc khá tốt, nhất là thực phẩm này còn có khả năng giúp bạn giảm thiểu nồng độ thủy ngân bên trong máu của bạn, hỗ trợ đào thải bớt độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn.

Tổng hợp những thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể phần 2

Bên cạnh đó cà rốt còn là thực phẩm có hàm lượng dưỡng chất tương đối cao như các loại vitamin C, vitamin B cùng với các dưỡng chất có lợi với sức khỏe của bạn như carotene hỗ trợ cho bạn tăng cường thị lực hiệu quả, có công dụng làm đẹp da và làm mềm da cực tốt, giảm thiểu tình trạng lão hóa của cơ thể và có công dụng phòng ngừa ung thư cực cao.

2. Công dụng giải độc của cải bó xôi

Cải bó xôi cũng là thực phẩm có công dụng thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể rất tốt mà bạn nên biết, loại thực phẩm này không chỉ giúp bạn thanh nhiệt, giải độc mà còn có tác dụng trị táo bón cực tốt và giúp tăng cường hoạt động cho hệ tiêu hóa.

Tổng hợp những thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể phần 2

Việc ăn cải bó xôi thường xuyên còn có công dụng giúp bạn ổn định lượng đường trong máu tốt hơn.

Bên trong cải bó xôi còn có hàm lượng vitamin cùng các chất chống insulin tương đối cao, phòng tránh được nhiều bệnh do thiếu vitamin gây ra.

3. Công dụng thải độc của bí đỏ

Sử dụng bí đỏ thường xuyên cũng rất tốt cho cơ thể của bạn, bên trong bí đỏ có hàm lượng dinh dưỡng cao tốt với sức khỏe, có thể phòng chống được các bênh liên quan tới sỏi mật, huyết áp, những bệnh về gan thận hoặc tiểu đường.

Tổng hợp những thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể phần 2

Việc ăn bí đỏ cũng hỗ trợ làm tái sinh lại các tế bào và phục hồi lại chức năng bài tiết của cơ thể, tổng hợp insulin và tiêu diệt bớt các tế bào ung thư.

4. Công dụng thải độc của nấm đông cô

Nấm đông cô cũng có công dụng làm giảm thiểu hàm lượng cholesterol cho cơ thể cực cao, đây là một trong những vị thuốc được dùng nhiều trong đông y.

Tổng hợp những thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể phần 2

Y học cũng chứng minh bên trong nấm đông cô có hàm lượng các chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm thiểu bớt hàm lượng cholesterol và phòng ngừa bệnh ung thư rất tốt.

5. Công dụng thải độc của sả

Sả cũng là thực phẩm có tác dụng thải độc cao, vừa là gia vị làm tăng mùi hương cho món ăn mà còn là thực phẩm cực tốt cho hệ bàng quang, gan cùng thận của bạn và hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

Tổng hợp những thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể phần 2

Sử dụng sả có thể giúp bạn làm sạch được nhiều bộ phận trong cùng một lúc, giúp tăng cường hoạt động cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ lưu thông máu hiệu quả hơn.

6. Tác dụng thải độc gan của tỏi

Tỏi cũng là thực phẩm có tác dụng thải độc gan tương đối cao, hàm lượng selenium cùng với allicin có trong tỏi tương đối cao, có thể giúp làm độc gan cực kỳ hiệu qủa

Tổng hợp những thực phẩm loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể phần 2

Chỉ cần sử dụng một lượng tỏi nhỏ cũng có thể giúp bạn kích thích những enzime có trong gan và làm loại bỏ các độc tố gây bệnh ở trong gan ra ngoài cơ thể.

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2014 Y tế cộng đồng. All Rights Reserved. Wordpress themes by Hi Responsive.